Blogs Blogs

Trung tâm dạy tiếng Hàn Hanbee Việt tại Đà Nẵng

Đảm nhiệm chính trong việc giảng dạy tiếng hàn là những giáo viên đến từ Hàn nhưng nhiệm vụ hỗ trợ của trợ giảng người Việt trong quá trình học tiếng hàn cũng đóng vai trò quan trọng. Bạn đang tìm trung tâm tiếng hàn đà nẵng dành cho người mới bắt đầu. Học viên theo học tiếng hàn giao tiếp tại trung tâm học tiếng hàn có thể thi Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) nhưng thời hạn ngắn (2 năm), còn theo học tại trường đại học, cao đẳng, sinh viên được bằng tốt cấp chính quy có giá trị lâu dài.

 

Chỉ tính riêng đã có tới trên 10 trường đại học, cao đẳng có chuyên ngành tiếng Hàn hoặc Hàn Quốc học và ít nhất 30 trung tâm ngoại ngữ có giảng dạy tiếng Hàn. Ngoài ra, Thấp diệu nang Tâm Bình có một số vị thuốc giúp giải phóng sự chèn ép thần kinh, nhờ đó bảo vệ các dây thần kinh tránh được những tổn thương do việc chèn ép. Chính sự phối hợp ăn ý của các vị thảo dược trên đã tạo ra sản phẩm có công dụng đa chiều, rất phù hợp để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị vấn đề về xương khớp. Luyện các kỹ năng Ngữ Pháp-Nghe-Nói-Từ vựng theo cấu trúc đề thi, giúp học viên có thể hoàn thành tốt kỳ thi lấy chứng chỉ A,B,C do Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng cấp.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, nền văn hóa, tổ chức, cá nhân trên toàn cầu và giúp mỗi người hiểu nhau hơn bằng cách cung cấp giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi ở Việt nam và trên thế giới theo phương châm Bất kỳ thời gian nào, Bất kỳ nơi đâu, Bất kỳ ngôn ngữ nào - Any time, Any where, Any language” Khi đó bạn sẽ cần phải có những bản dịch tiếng Hàn, văn bản song ngữ Hàn- Việt hoặc những giáo trình, sách vở phục vụ cho công việc, học tập. Là một thành phố du lịch cho nên việc đào tạo cung ứng nguồn nhân lực các ngành phục vụ du lịch cũng là một thế mạnh của Đà Nẵng.

 

Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn… chuyên đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho người mới theo học. Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina Đà Nẵng được đầu từ trang bị đầy đủ trang thiết bị học, 100% phòng học máy lạnh, bảng từ, phòng rộng 25 - 30 m2, hệ thống máy luyện nghe tiếng Hàn chuẩn, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.