Web Content Display Web Content Display

Podophyllin 25 là thuốc gì? Thuốc podophyllin 25 có tốt không? Podophyllin 25 là thuốc do thái lan sản xuất, được dùng để khám triệt để một số u biểu mô lành tính, như các u nhú, u sơ, nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục. Thuốc hoạt động phụ thuộc vào trên cơ chế phá hủy sự gia tăng trưởng của một số mô ở khu vực bắt buộc thăm khám. Thành ra thuốc được chỉ định để thăm khám cho các người bị mắc bệnh mắc bệnh lí sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục và có thành công rất rõ rệt. Những nốt bệnh sùi, mụn cơm, mụn cóc ở đây có khả năng tại dạng phẳng, nhú hoặc nhỏ li ti hay những mụn tiến triển quá chậm trong thời gian dài. Bên cạnh đấy thuốc podophyllin 25 cũng được dùng để thay thế cho liệu pháp đông lạnh trong việc điều trị liệu các u nhú, nốt bệnh lí sùi mào gà ở âm đạo nhưng cần thận trọng cũng như có hướng dẫn của chuyên gia.

Thuốc podophyllin 25 giá bao nhiêu tiền

Podophyllin 25 là thuốc bôi, ở dạng nhựa bởi vì vậy rất nhiều người thường gọi podophyllin 25 là nhựa podophyllin 25.
 
công dụng của thuốc vô cùng nhanh cũng như mạnh, do đó chỉ sau một vài giờ tại lần bôi podophyllin trước hết lên các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, các nốt đấy sẽ trở cần chần(chuyển sang màu trắng hoặc màu nhạt). Trong vòng từ 24 dến 48 giờ, thuốc sẽ gây chết các mô tại vị trí bạn đã dùng thuốc, lúc này một số mụn sẽ chuyển sang màu tối hoặc màu đen, và sau khoảng 72 giờ, các nốt bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sẽ bắt đầu teo lại và dần dần biết mất trong khoảng 5 -15 ngày phụ thuộc theo chiều dài cũng như hình dáng của các mụn mà không để lại sẹo.
 
Điều đặc biệt ở đây bạn bắt buộc Để ý là podophyllin 25 chỉ được sử dụng để khám cho những nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại một số tại vùng da thường, địa chỉ không phải vết thương hở, niêm mạc da mỏng hay bị ẩm ướt. Cho nên Bên cạnh đó các tại vùng da thường, bạn có khả năng sử dụng podophyllin 25 để khám một số nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại Không chỉ vậy ở hậu môn và Bên ngoài âm đạo. Bạn không thể nào được dùng podophyllin để chữa cho các nốt bệnh lí sùi mào gà trong miệng, bên trong âm đạo, bên trong ở hậu môn, cổ tử cung, trực tràng, lỗ sáo. Với một số hiện tượng bạn bị bệnh sùi bên trong miệng, trong âm đạo, trong ở vùng hậu môn bạn buộc phải Tham khảo thêm ý kiến giải thích của nhà thuốc thông qua hotline: để được giải đáp cũng như đưa ra phác đồ trị thích hợp cho bạn.
 
Mỗi hộp quá lớn chứa 12 lọ thuốc podophyllin 25.
hướng dẫn sử dụng thuốc podophyllin 25 để chữa trị bệnh lí sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc
Việc dùng thuốc đúng giải pháp, đúng liều lượng Ngoài ra giúp đem lại thành công trị bệnh cao mà còn giúp bạn bảo đảm cũng như phòng được những rủi ro khi dùng thuốc. Bênh cạnh đó, bạn cũng buộc phải phải chắc chắn về sự phù hợp khi sử dụng thuốc podophyllin 25 để trị. Trước và sau lúc dùng thuốc bạn nhất thiết phải rửa tay sạch sẽ. Khi dùng thuốc, bạn bắt buộc tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng dưới đây:
 
Bước 1: rửa sạch những nốt bệnh lí sùi, mụn cơm, mụn cóc bằng nước muối sinh lý, sau đó đợi cho khô hay dùng khăn lau khô.
Bước 2: bôi thuốc mỡ (thuốc đã được nhà thuốc đóng gói kèm theo thuốc podophyllin 25 lúc gửi đi cho một số bệnh nhân) xung quanh ở tại vùng da lành cạnh nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc thường, mụn cóc sinh dục để tránh podophyllin lan sang những ở vùng da lành dễ gây bỏng rát.
Bước 3:lắc đều lọ thuốc trước lúc dùng.
 
dùng tăm bông sạch chấm một lượng vừa đủ dung dịch podophyllin 25 có tốt không, cẩn thận bôi trực tiếp lên nốt bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, không bôi hay để podophyllin 25 lan sang những ở tại vùng da lành bên cạnh.
 
Chỉ chấm một lượng vừa đủ và an toàn tổng diện tích khám không thể nào vượt quá 10cm vuông cũng như tổng lượng thuốc podophyllin 25 không được vượt quá 0.5ml hàng ngày.
 
Để cho những nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sau lúc bôi thuốc được khô toàn bộ trước khi mặc quần ào.
Bước 4: sau 1 4 giờ thì tiến hành sử dụng nước muối sinh lý, hay xà phòng để rửa sạch những vị trí đã chữa trị bằng thuốc podophyllin 25.
 
Ngày bôi thuốc 1 2 lần phụ thuộc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, dược sĩ, thời gian bôi thủ thuật nhau ít nhất 6 tiếng.
 
Liều lượng
Ðiều thăm khám bệnh lí sùi mào gà sinh dục cũng như quanh tại vùng hậu môn
 
Liểu lượng thuốc podophyllin 25 để trị bệnh sùi mào gà tại cấu trúc sinh sản cũng như quanh tại vùng hậu môn tuyệt đối không vượt rất 10 cm vuông và, tuyệt đối không vượt quá 0,5ml cho một lần điều trị. Trong trường hợp tổng diện tích nốt bệnh lí sùi của bạn rất lớn hơn 10cm vuông, bạn bắt buộc phải dùng chế phẩm thuốc podophyllin với nồng độ kém hơn, ví dụ: dung dịch thuốc podophyllin 5% để chữa trị để tránh mắc tránh quá liều lúc sử dụng.
 
Đối với một số nốt bệnh lí sùi mào gà tại cơ quan sinh sản và quanh ở hậu môn, bạn nhất thiết phải rửa sạch trong vòng 1 tới 4 giờ sau khi bôi thuốc. Đối với một số nốt sùi mào gà tại đầu ống sáo, bạn nhất thiết phải rửa sạch trong vòng 1 tới 2 giờ sau khi bôi thuốc. Bên cạnh đó dựa trên vào kích cỡ cũng như sự tiến triển của nốt bệnh lí sùi mà thời gian trị bệnh liệu có thể kéo dài hơn song không được rất 4-6 giờ.
 
Việc thuốc podophyllin có tốt không chữa trị có khả năng chia thành những đợt trong tình trạng bệnh tình của người chẳng may mắc bệnh đã tại thời kỳ phát triển rất mạnh, mỗi đợt từ 3-5 ngày, và mỗi đợt phương thức nhau 3 ngày.