Blogs Blogs

Thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ là gì

Đôi lúc chủ yếu vì âm đạo rộng, ít đàn hồi hạn chế hứng thú ở cả hai vợ ông xã gây nên cảm giác chán nẩn và mất cực khoái cho cuộc giao hoan. Lúc này các chị em tìm đến các liệu pháp giúp cho làm thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ để tìm lại cảm giác cũng như sự tự tin trong "lâm trận" tình dục. Chủ yếu bởi vì thế chị em phụ nữ từng tìm tới các biện pháp và thủ thuật để thu nhỏ âm đạo của mình.

Thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ là gì?

Thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ là sử dụng các giải pháp, các tiểu phẫu nhằm se khít âm đạo, đưa âm đạo đã lão hóa, âm đạo gặp phải giãn rộng trở về trạng thái trước hết như chưa có giao hợp. Thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ giúp chị em tự tin trong quá trình "làm chuyện ấy" tình dục, tìm lại cảm giác đầu tiên cho chị em, cải thiện ham muốn lứa đôi, tạo khoái cảm trong đời sống tình dục.

Chậm kinh 10 ngày thai vào tử cung chữa mộng tinh liên tiếp là gì Đi cầu ra máu có sao không

Dấu hiệu yếu sinh lý nữ Cách tính ngày rụng trứng Khám nam khoa cho bé trai ở đâu

Bị táo bón nên uống thuốc gì Khám yếu sinh lý nam ở đâu Bệnh giang mai là gì

Cách chữa bệnh trĩ ngoại Phá thai ở đâu tốt

Các biện pháp thu nhỏ âm đạo sau sinh

Với y học thời điểm này để thu nhỏ âm đạo có khá nhiều kỹ thuật như:

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới như thế nào cách điều trị

- Bài luyện tập kegel: đây là bài luyện tập cơ sàn khung chậu dễ thực hiện ở tất cả lúc mọi nơi vì không lộ ra bên ngoài và vận động chân tay như luyện tập thể thao thông thường. Có nhiều dạng luyện tập kegel tuy nhiên dễ nhất là tập luyện co cơ bộ phận sinh dục nữ rồi thả lỏng khoảng 100 - 200 lần/ ngày. Dạng tập này như sau: lấy 1 ngón tay đưa vào âm đạo và tì liệu pháp kẹp áp dụng ngón tay tiếp đó bạn sẽ thấy âm đạo đang co lại. Sau đó tập co cơ âm đạo rồi thả lỏng lặp lại tương đối nhiều nhiều lần, thử đều, muộn và sâu. Trong quá trình luyện tập không được co cơ bụng, chân, vùng thắt lưng, mông vì thực hiện vậy sẽ khiến cho các cơ này nị mỏi và cơ âm đạo không thực hiện được.

- Bài luyện tập giơ chân cao, săn âm đạo: nằm ngửa trên vùng thắt lưng, chân duỗi thẳng tiếp đó nâng đã chân một lên. Giữu thẳng chân và không co trường hợp khi nâng chân thường hay bạn có khả năng di chuyển chân sáng hai bên để tăng tốt nhất và độ linh hoạt. Thực hiện động tác này khoảng 10 phút và ít nhất 5 lần/ ngày.

- Xông âm đạo: xông vùng kín để se khít bộ phận sinh dục nữ là cách từ xưa các bà các mẹ để lại. Sử dụng một dạng thuốc gia truyền để xông đối với cách thực hiện dễ thực hiện chỉ cần thiết phải đun nóng thuốc kháng sinh trong nước tiếp đó ngồi xông giúp bộ phận sinh dục nữ nhanh se khít, sạch sẽ và khô ráo sau sinh.

- Xoa kem hoặc gel giúp cho se khít âm đạo: hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng kem thoa và gel xoa âm đạo có chức năng thực hiện hồng, làm se khít âm đạo, tạo cảm giác khi "yêu"

- Thủ thuật thu nhỏ âm đạo: đây là liệu pháp được chị em tín nhiệm và sử dụng nhiều. Khi làm phương pháp này chị em được gây nên tê rồi bác sĩ chuyên khoa sẽ nối các cơ vòng của bộ phận sinh dục nữ, thực hiện chặt và thu nhỏ lại ngoài ra cắt đi chỗ da, niêm mạc thừa của âm đạo và kiến tạo lại cơ vòng của cửa chính mình. Thời gian thủ thuật từ 30-40 phút rồi chị em nghỉ ngơi trong vòng 2 - 3 ngày và kiêng quan hệ từ 6-8 tuần là có khả năng trỏe lại thông thường. Các mẹ sau sinh muốn bài tiết kiệm thời gian kiêng cữ thường uống công nghệ này để nhanh chóng và tối ưu.

- Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo bằng cách eve: kỹ thuật eve tiên tiến là công nghệ phối hợp thẩm mỹ hàn quốc giúp cho giảm thiểu các điểm hạn chế của giải pháp thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ truyền thống. Công nghệ thu hẹp truyền thống cắt bỏ một phần màng âm đạo tiếp đó khâu lại cần sau một thời gian lại có thể lại mắc phải giãn lại.

Tuy nhiên với phương pháp eve làm cắt bớt các cơ và niêm mạc không còn công dụng sau đó sử dụng chỉ tự tiêu khâu các cơ lại với nhau rồi được chỉnh hình và chỉnh sửa để tạo độ thẩm mỹ cao. Thủ thuật này không cắt vào trong âm đạo, không gây nên nhiễm trùng,viêm âm đạo, không đẻ lại sẹo, không gây tác động tới độ mẫn cảm của niêm mạc âm đạo. Ngoài ra công nghệ này không gây ra đau, thao tác dễ thực hiện, nhanh gọn, bộ phận sinh dục nữ đàn hồi như mới, có khả năng chống lại được nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa ở chị em.

- Trẻ hóa âm đạo bằng laser: chỉ với 20 phút làm không cần phẫu thuật, không may vá, không đau đớn, không chảy máu phương pháp hiệu ứng quang nhiệt tạo cần quá tình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành bộ phận sinh dục nữ, thực hiện săn, sát mô phần emefm từ trong ra ngoài.

Liệu pháp này làm tình trạng và cấu trúc tổng thể âm đạo được gia tăng rõ rệt. Ngoài ra laser thực hiện trắng môi lớn, môi bẻ, làm giảm các vết nhăn, tăng cao câu hỏi khô bộ phận sinh dục nữ giúp chị em phát hiện cực khoái trong "yêu". Và đặc biệt là chỉ sau 3 ngày thực hiện chị em có thê "yêu" thường thì trở lại.

Với các liệu pháp thu nhỏ bộ phận sinh dục nữ trên chị em hoàn toàn có khả năng yên tâm về việc vùng kín của mình có nguy cơ trẻ lại như thời đôi mươi. Để biết thêm kiến thức về thu nhỏ âm đạo và các giải pháp thu nhỏ âm đạo, chị em có nguy cơ gọi điện tới bệnh viện đa khoa hưng thịnh theo số hotline 0395.456.294 để được tư vấn không mất phí từ các chuyên gia của bệnh viện.

Comments
Trackback URL:

Add Comment
[...] Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội, địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội là một vài cụm từ khóa thấy khá là cao trên các trang web lớn. Đây là một thắc mắc khá là mẫn cảm khiến cho... [...] Read More
Posted on 8/29/20 3:27 AM.
[...] Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội✅⭐️✅⭐️✅địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội là một vài cụm từ khóa thấy khá là cao trên các trang web lớn. Đây là một thắc mắc khá là mẫn cảm khiến cho... [...] Read More
Posted on 8/29/20 3:58 AM.
[...] Tư vấn bệnh phụ khoa là một trong những bệnh phổ biến và thường gặp nhất ở phụ nữ đang trong thời kỳ sinh nở. Bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bệnh nhân mà nếu không được chữa trị... [...] Read More
Posted on 9/10/20 1:38 AM.