Blogs Blogs

du lịch đường bộ

Đi du lịch bằng tàu
Du lịch bằng tàu hỏa, du khách có thể tìm thấy một loạt các lựa chọn chỗ ngồi của huấn luyện viên đến dãy phòng ngủ riêng. Trong khi các tiện nghi khác nhau, đi du lịch bằng tàu hỏa có thể là một kinh nghiệm rất thư giãn và thậm chí sang trọng. Hạn chế lớn nhất du khách sẽ gặp phải với tàu du lịch là lịch trình và đích sẵn có. Là quốc gia Việt Nam tập trung phát triển nhiều hơn trên các xa lộ và đường cao tốc, đường sắt của chúng tôi đã ở lại phần lớn là trì trệ, hơn nữa, du khách sẽ không thể xin thị thực Vietnam visa on arrival nếu nhập cảnh bằng đường bộ.

Đi du lịch bằng xe buýt
Bus du lịch cung cấp tốt hơn lịch trình và đích sẵn có nhưng đối với một số người nó thiếu tiện nghi điều kiện tiên quyết. Xe buýt là một cách tốt để mở rộng các địa điểm du khách có thể truy cập bằng tàu hỏa. Ví dụ, trong khi du khách không thể đi tàu suốt từ Boston, Massachusetts đến Montreal, Quebec – du khách có thể đi tàu 80% con đường và sau đó chuyển giao cho một xe buýt cho phần còn lại của cuộc hành trình của du khách.
Giữ xanh trong không khí
Nó không phải luôn luôn tốt để tránh du lịch hàng không, nhưng du khách có thể làm cho sự lựa chọn thông minh giúp giữ cho du khách bay đi màu xanh lá cây. Fly lớp nền kinh tế để tối đa hóa số lượng người trên máy bay. Xem xét sử dụng các hãng hàng không chỉ lớp nền kinh tế và sử dụng đô la của du khách để hỗ trợ một sự lựa chọn âm thanh môi trường hơn. Kể từ khi một phần lớn của các hãng hàng không ô nhiễm xảy ra trong quá trình cất cánh và hạ cánh luôn nhớ để bay trực tiếp. Mang theo đồ ăn nhẹ của riêng du khách trong một container tái sử dụng. Đây là một cách dễ dàng, du khách có thể giảm bao bì và chất thải.
Next
Comments