Blogs Blogs

Nghiên cứu về hiện tượng đau tinh hoàn tại đấng mày râu

Dau tinh hoan có thể bắt gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau, ở tất cả thời điểm nào. Đau tinh hoàn chia làm 2 loại là Tinh hoan bi dau cấp tính và Tinh hoan bi dau mạn tính.

Khi gặp phải đau tinh hoàn đàn ông cần đặc biệt lưu ý, tốt nhất là hãy tới những bệnh viện để thăm khám và chữa trị sớm nhất; không để căn bệnh dài ngày sẽ gây hậu quả hiểm nguy đến sức khỏe.

Xem thêm

--O-> Chữa yếu sinh lý chữa ở đâu tốt

Tinh hoàn chính là bộ phận sản sinh ra tinh trùng có 2 bên tinh hoàn là trái và phải đựng trong bìu, thường thì phải cao hơn trái gần 10mm. Tương ứng với hai bên tinh hoàn sẽ có hai ống dẫn tinh.

Nguyên nhân bị Tinh hoan bi dau:

Theo các chuyên gia benh nam khoa Thiên Tâm, dau tinh hoan hay do 4 bệnh lý sau : viem nhiem tinh hoàn, xoắn dây tinh hoàn, tổn thương tinh hoàn, đau buốt tinh hoàn vì thiếu máu cục bộ.

Tinh hoàn bộ phận sinh dục quan trọng đối với nam giới, có thể nói tinh hoàn là bộ phận quan trọng nhất của đàn ông, không có bộ phận này không những dẫn đến vô sinh hiếm muộn mà còn dẫn đến không cảm giác được gì khi quan hệ tình dục, ảnh hưởng rất lớn cho sinh hoạt người bệnh và hạnh phúc gia đình.

Có thể quan tâm

--O-> Khám hiếm muộn ở đâu

Một vài đấng mày râu luôn mắc một số căn bệnh liên quan đến tinh hoàn như: Đau nhức 2 bên tinh hoàn hay có thể bị đau ở 1 bên tinh hoàn trái hay phải, tuy vậy họ thường chủ quan, dẫn tới hỏng tinh hoàn dẫn đến cắt bỏ một bên túi đạn hoặc cả hai bên.

Các năm trở lại đây, phần trăm đấng mày râu mắc bệnh viêm tinh hoàn tăng cao, làm cho đấng mày râu gặp không ít trở ngại trong cuộc sống nhất là cuộc sống vợ chồng. Bởi vậy, khi có dấu hiệu bất thường về tinh hoàn, nam giới đừng nên bỏ qua. Hãy tới ngay những đến các cơ sở y tế để được giải đáp và điều trị hiệu quả nhất.

Trên là những chia sẻ của các chuyên gia kham nam khoa Thiên Tâm về các biện pháp trị bệnh suat tinh som. Nếu bạn còn thắc mắc nào về thắc mắc này, hãy gọi điện tới đường dây nóng 0395456294 để được mọi chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Comments
Trackback URL:

No comments yet. Be the first.